8.0 1

Trận bóng này cho anh

Trận bóng này cho anh (2024)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Trận bóng này cho anh vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Trận bóng này cho anh vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Trận bóng này cho anh vietsub nói Hoping for a better future, grade eleven student Zen is working hard to compete for a scholarship to lift himself out of poverty. That hope is threatened when news about seniors on the team's drug use is spread by student journalist Lin, the school announcing their intent to disband the basketball club. Unwilling to give up on his passion, he has to hurriedly find new teammates and a coach in time for the season's first qualifying round. For a second time and despite their differences, former best friends Ryu and Zen bond over basketball, their relationship evolving to something beyond friendship. However, street-basketball player Ryu is confused and hesitant to admit his feelings for team captain Zen..Bình luận Trận bóng này cho anh vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Trận bóng này cho anh VietSub, Trận bóng này cho anh thuyết minh, Trận bóng này cho anh HD, Trận bóng này cho anh, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Trận bóng này cho anh phụ đề, Trận bóng này cho anh trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap