8.0 1

Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét

Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét (2022)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét vietsub nói Câu chuyện xoay quanh cô nàng tình cũ của anh chàng Thor là Jane Foster, cô là người phàm trần và hiện đang phát hiện bản thân mắc phải căn bệnh ung thư. Thor vì để cứu Jane Foster nên đã truyền sức mạnh của mình qua cho cô và từ đó Jane Foster dần sứng đáng và có thể cầm được cây búa, còn Thor thì mất hết sức mạnh và truyền lại danh hiệu thần sấm cho Jane Foster. Sau một vài lần sử dụng sức mạnh thần sấm đã giúp cho Jane Foster chữa trị được căn bệnh của mình..Bình luận Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét VietSub, Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét thuyết minh, Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét HD, Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét phụ đề, Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap