8.0 1

Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Detective Conan: Black Iron Submarine (2023)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Địa điểm lần này được đặt ở vùng biển gần đảo Hachijo-jima, Tokyo. Các kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp để vận hành toàn diện "Phao Thái Bình Dương", một cơ sở ngoài khơi để kết nối các camera an ninh thuộc sở hữu của lực lượng cảnh sát trên toàn thế giới. Một thử nghiệm về một "công nghệ mới" nhất định dựa trên hệ thống nhận dạng khuôn mặt đang được tiến hành ở đó. Trong khi đó, Conan và Đội thám tử nhí đến thăm Hachijo-jima theo lời mời của Sonoko và nhận được một cuộc điện thoại từ Subaru Okiya thông báo rằng một nhân viên Europol đã bị sát hại ở Đức bởi Jin của Tổ chức Áo đen. Conan lo lắng, lẻn vào cơ sở và phát hiện ra rằng một nữ kỹ sư đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc...! Hơn nữa, một ổ USB chứa một số thông tin nhất định mà cô ấy sở hữu lại lọt vào tay tổ chức... Một bóng đen cũng len lỏi vào Ai Haibara..

Đánh giá phim này

Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen VietSub, Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen thuyết minh, Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen HD, Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen phụ đề, Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap