8.0 1

Muôn Vị Nhân Gian

Muôn Vị Nhân Gian (2023)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Muôn Vị Nhân Gian vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Muôn Vị Nhân Gian vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Muôn Vị Nhân Gian vietsub nói Trong bối cảnh năm 1885 tại Pháp, đầu bếp tài ba Eugenie đã làm việc cho nhà quý tộc sành ăn Dodin Bouffant suốt 20 năm qua. Công việc nấu nướng và lòng ngưỡng mộ mà cả hai dành cho nhau dần dẫn tới một mối quan hệ lãng mạn. Họ cùng nhau tạo ra những tuyệt tác ẩm thực, khiến ngay cả những đầu bếp lừng lẫy nhất thế giới cũng phải thán phục. Nhưng Eugenie yêu thích sự tự do của mình và chưa bao giờ muốn kết hôn với Dodin. Khi Dodin nhận ra tình cảm sâu sắc của mình dành cho người phụ nữ đã luôn kề bên những năm tháng qua, cũng là lúc ông phát hiện Eugenie lâm bệnh nặng. Liệu mối tình lãng mạn này có thể kết thúc với hạnh phúc trọn vẹn?.Bình luận Muôn Vị Nhân Gian vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Muôn Vị Nhân Gian VietSub, Muôn Vị Nhân Gian thuyết minh, Muôn Vị Nhân Gian HD, Muôn Vị Nhân Gian, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Muôn Vị Nhân Gian phụ đề, Muôn Vị Nhân Gian trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap