8.0 1

Kalina: Dục vọng trong tôi

Kalina: Dục vọng trong tôi (2021)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

Những năm 1960 ở Ba Lan, nghệ sĩ biểu diễn Kalina Jędrusik đang ở đỉnh cao danh vọng. Cô từ chối một vị quan chức và hắn đe dọa hủy hoại sự nghiệp của cô.

Đánh giá phim này

Kalina: Dục vọng trong tôi VietSub, Kalina: Dục vọng trong tôi thuyết minh, Kalina: Dục vọng trong tôi HD, Kalina: Dục vọng trong tôi, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Kalina: Dục vọng trong tôi phụ đề, Kalina: Dục vọng trong tôi trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap